Thursday, 23/05/2019 - 08:43|
CHUYÊN MÔN TIỂU HỌC CỤM 2 – HUYỆN NGHI LỘC: TÍCH CỰC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG VỀ ĐỔI MỚI PPDH, PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NGƯỜI HỌC.

Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường là một hoạt động cần thiết góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt nhằm thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất người học nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu đổi mới chương trình, sách giáo khoa phổ thông sắp tới.
Lễ phát động trường học chung tay tiết kiệm điện huyện Nghi Lộc

Sáng thứ 6 ngày10/5/2019,  Điện lực Nghi Lộc phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc   tổ chức tuyên truyền lễ phát động tiết kiệm điện năm 2019 tại trường tiểu học Nghi Xá. Tham dự buổi lễ phát động có các đ/c lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các ngành Điện lực, Giáo dục và Đào tạo, Công thương cấp ...