Friday, 19/07/2019 - 20:11|
VIỆC LÀM THIẾT THỰC TỪ SỰ PHỐI HỢP GIỮA  PHÒNG GD&ĐT VỚI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN NGHI LỘC

VIỆC LÀM THIẾT THỰC TỪ SỰ PHỐI HỢP GIỮA PHÒNG GD&ĐT VỚI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN NGHI LỘC

Buổi giao lưu gặp mặt cán bộ, giáo viên nghỉ hưu tràn đầy ý nghĩa. Các đ/c cán bộ, giáo viên đã trao đổi, chia sẻ những kỷ niệm đẹp về công tác quản lý, dạy học trên địa bàn trong những năm tháng cống hiến đầy tự hào cũng như những khó khăn, vất vả của mỗi một cán bộ, giáo viên.
Học sinh Đậu Thái Cường – lớp 4B trường TH Nghi Phương đạt giải chung kết toàn quốc cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc” năm 2019

“Đại sứ Văn hóa đọc” là cuộc thi cho học sinh tiểu học và Trung học cơ sở nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với lứa tuổi thanh thiếu nhi, từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho học sinh, một yếu tố góp phần phát triển văn hóa đọc ...