• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN NGHI LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên hoan tiếng hát cán bộ giáo viên công đoàn ngành GD huyện Nghi Lộc năm 2016

Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 – 22/7/2016), sáng ngày 27, tháng 3, công đoàn ngành giáo dục huyện Nghi Lộc tổ chức liên hoan tiếng hát cán bộ, giáo viên nghành giáo dục đào tạo huyện năm 2016. 


 
 
Một số tiết mục tham gia tại liên hoan
 
 Tham gia liên hoan có 18 tiết mục văn nghệ đến từ 6 đội tuyển gồm 5 trường THPT và đội Phòng GD- ĐT Nghi Lộc. Chủ đề chính trong các tiết mục là ca ngợi quê hương đất nước, biển đảo Việt Nam, công lao to lớn của người thầy đang ngày đêm miệt mài bên trang giáo án vì tương lai của học sinh thân yêu. Liên hoan tiếng hát cán bộ, giáo viên năm 2016 này diễn ra sôi nổi, hào hứng, các tiết mục được các đơn vị quan tâm đầu tư, dàn dựng công phu và chất lượng để lại nhiều ấn tượng đẹp, sâu sắc trong lòng khán giả.


 


 
Ban tổ chức trao giải cho các đội thi
 
 Đây thực sự là sân chơi lý thú và bổ ích , tạo  không khí vui tươi phấn khởi và là dịp để các thầy cô giáo trong toàn huyện gần gũi, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Kết thúc hội thi BCT đã trao 3 tiết mục đạt giải A, 6 tiết mục đạt giải B, giải nhất toàn đoàn thuộc về đội công đoàn phòng Giáo dục Nghi Lộc./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật