Tuesday, 18/06/2019 - 08:04|

Chương trình Tủ sách nhân ái trao tặng sách cho trường Tiểu học Nghi Trường

Ngày 06 tháng 5 năm 2019, Chương trình Tủ sách nhân ái trao tặng sách cho học sinh, thư viện trường tiểu học Nghi Trường. Về tham dự Lễ trao tặng sách có cô Ngô Diệu Thúy - Đại sứ văn hóa đọc của Chương trình Tủ sách nhân ái, thầy giáo Nguyễn Đình Trung - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện cùng thầy giáo Nguyễn Minh Bằng - Chuyên viên Phòng GD&ĐT.

Cũng tại buổi Lễ trao tặng sách này, thầy Nguyễn Minh Bằng thay mặt tác giả PGS Đặng Vũ Hiến tặng cuốn sách "Người Nghi Lộc" cho trường.

Đây là chương trình nâng cao văn hóa đọc cho các em học sinh, trang bị kiến thức, kỹ năng cho các em trong quá trình bước vào đời.

Nguyễn Minh Bằng - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Nghi Lộc