Thứ năm, 09/04/2020 - 11:29|

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện bậc Tiểu học năm học 2019-2020

Ngày 08/01/2020 tại Trường TH Quán Hành, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghi Lộc tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học huyện Nghi Lộc, năm học 2019-2020.

Tham dự lễ khai mạc có các đ/c Lãnh đạo, Chuyên viên phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS cùng 151 giáo viên đến từ 31 trường tiểu học tham gia hội thi.

Phát biểu tại lễ khai mạc, thầy giáo Nguyễn Đình Trung - Phó Trưởng phòng GD&ĐT phụ trách tiểu học nhấn mạnh: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện là hoạt động sinh hoạt chuyên môn thiết thực, bổ ích hướng tới chương trình giáo dục phổ thông mới; là dịp để các giáo viên thể hiện năng lực hiểu biết chuyên môn; năng lực hướng dẫn học sinh vận dụng kiến thức môn học để giải quyết các vấn đề thực tiễn cuộc sống.

Hội thi còn mang đến cơ hội để các thầy giáo, cô giáo được giao lưu học hỏi, trao đổi chuyên môn, phương pháp dạy học với đồng nghiệp. Qua hội thi nhằm phát hiện, tuyên dương những cá nhân tiêu biểu góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

Bài và ảnh: Nguyễn Xuân Vinh - Chuyên viên Phòng GD&ĐT