• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN NGHI LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ phát động trường học chung tay tiết kiệm điện huyện Nghi Lộc

Sáng thứ 6 ngày10/5/2019,  Điện lực Nghi Lộc phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc   tổ chức tuyên truyền lễ phát động tiết kiệm điện năm 2019 tại trường tiểu học Nghi Xá. Tham dự buổi lễ phát động có các đ/c lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các ngành Điện lực, Giáo dục và Đào tạo, Công thương cấp huyện, các đ/c cán bộ xã UBND xã Nghi Xá, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trường TH Nghi Xá.

Tại lễ phát động đã diễn ra các hoạt động văn nghệ của các em học sinh, giáo viên và giao lưu trả lời câu hỏi về các tình huống sử dụng tiết kiệm điện của ban tổ chức đưa ra. Nhiều tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm do các em biểu diễn được người xem và ngành điện đánh giá cao. Lễ phát động là sân chơi để BTC tuyên truyền tới các em học sinh cũng như giáo viên và những người tham dự về các tình huống sử dụng điện và tiết kiệm điện một cách hợp lí, góp phần bảo vệ môi trường và sự an toàn trong sử dụng điện.

Tại buổi lễ, đơn vị Điện lực Nghi Lộc đã trao 15 suất quà cho các học sinh nghèo và hoàn cảnh khó khăn của trường; mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa của ngành điện, phòng giáo dục cùng nhà trường trong bối cảnh đất nước đang thiếu điện năng, đặc biệt là trong những khung giờ cao điểm, nhằm tuyên tuyền tới các em học sinh, thầy cô giáo về sử dụng điện khi ở trường cũng như ở nhà.

                                                                                    Phùng Minh Đức – GV trường TH Nghi Xá

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết