• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN NGHI LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

OLYMPIC TIỂU HỌC HUYỆN NGHI LỘC NĂM HỌC 2018-2019

Olympic tiểu học là một sân chơi bổ ích, lý thú, là ngày hội được các trường tiểu học trong toàn huyện hưởng ứng, tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau trong những ngày qua.

Ngày 27/3/2019, Phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc tổ chức Giao lưu Opympic tiểu học năm học 2018-2019. Tham dự buổi lễ khai mạc có bà Trần Thị Ánh Tuyết – Phó chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Văn Thông – Trưởng phòng GD&ĐT, các cán bộ quản lý, giảo viên, và đặc biệt có 32 đội tuyển, với 192 học sinh ưu tú của 31 trường tiểu học. Các em là những gương mặt tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của giáo dục tiểu học Nghi Lộc.

Giao lưu Olympic tiểu học đã tạo cơ hội, điều kiện giao lưu, học hỏi giữa các thầy, cô giáo, đặc biệt các em học sinh có năng khiếu về các môn học của các nhà trường tiểu học trong huyện; cổ vũ, động viên khuyến khích phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở các nhà trường; tạo môi trường để các thầy, cô giáo trao đổi học hỏi kinh nghiệm giảng dạy và tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh tích cực giao lưu, học tập.

Kết quả:

 *Giải nhất: có 3 em

1. Đinh Trần Thảo Đan: HS Trường TH Nghi Lâm;

2. Lê Công Đức Anh:  HS Trường TH Quán Hành;

3. Nguyễn Văn Toàn: HS Trường TH Nghi Xuân.

* Giải nhì: có 9 em.

* Giải 3: 20 em.

* Giải khuyến khích: 125 em.

Olympic tiểu học năm học 2018-2019, huyện Nghi Lộc sẽ khép lại trong niềm vui, lưu luyến của các em học sinh về tham dự giao lưu. Những kết quả đạt được của giao lưu dù ở mức độ nào, tất cả các em là người chiến thắng, là những niềm vui, tiền đề có ý nghĩa quan trọng khuyến khích, động viên các em vươn lên trong học tập, tu dưỡng. Trở về mái trường để tiếp tục học tập, tu dưỡng, Olympic tiểu học sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên trong quãng đời học trò và càng thôi thúc các em phấn đấu vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi. Chắc chắn rằng, đây là kỷ niệm đẹp không thể nào quên của những năm gắn bó dưới mái trường tiểu học của mỗi học sinh.

Nguyễn Xuân Vinh – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Nghi Lộc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật