• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN NGHI LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VIỆC LÀM THIẾT THỰC TỪ SỰ PHỐI HỢP GIỮA PHÒNG GD&ĐT VỚI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN NGHI LỘC

Buổi giao lưu gặp mặt cán bộ, giáo viên nghỉ hưu tràn đầy ý nghĩa. Các đ/c cán bộ, giáo viên đã trao đổi, chia sẻ những kỷ niệm đẹp về công tác quản lý, dạy học trên địa bàn trong những năm tháng cống hiến đầy tự hào cũng như những khó khăn, vất vả của mỗi một cán bộ, giáo viên.

      Thực hiện chương trình công tác phối hợp, Phòng GD&ĐT phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Nghi Lộc tổ chức cho gần 40 cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT nghỉ hưu năm học 2018-2019 giao lưu gặp mặt tại thị xã Cửa Lò với thời gian 2 ngày, từ ngày 24/6 đến 26/6/2019.

       Tại buổi giao lưu gặp mặt, về phía đại biểu tỉnh Nghệ An có đ/c Lê Thị Lệ Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục Nghệ An, đ/c Nguyễn Thượng Hải - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên số 2; đại biểu huyện Nghi Lộc có đ/c Phan Văn Sâm - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đ/c Nguyễn Văn Thông - Trưởng phòng cùng các đ/c Lãnh đạo, Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc.

         Tham dự buổi giao lưu có  40 cán bộ, giáo viên của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn được nghỉ hưu theo chế độ năm học 2018-2019.

        Buổi giao lưu gặp mặt tràn đầy ý nghĩa. Các đ/c cán bộ, giáo viên đã trao đổi, chia sẻ những kỷ niệm đẹp về công tác quản lý, dạy học trên địa bàn trong những năm tháng cống hiến đầy tự hào cũng như những khó khăn, vất vả của mỗi một cán bộ, giáo viên...

 

        Mong rằng, các đ/c được nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ lần này trở về địa phương sống vui, sống khỏe, tiếp tục quan tâm cống hiến cho sự nghiệp phát triển Giáo dục và Đào tạo của huyện nhà ngày càng tốt đẹp hơn.                                                

                                                      Nghi Lộc, Ngày 26/6/2019

                                                   Nguyễn Xuân Vinh - CV Phòng GD&ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết