Friday, 18/10/2019 - 23:53|

Chương trình "Ring the golden bell 2019" tại trường TH Nghi Xuân

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho học sinh trong toàn trường, vừa qua trường TH Nghi Xuân đã tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp có hiệu quả

Ngày 19/4/2019, Câu lạc bộ tiếng Anh trường cùng với liên đội trường TH Nghi Xuân đã tổ chức chương trình "Ring the golden bell 2019"- hình thức rung chuông vàng (bằng tiếng Anh) cho các bạn học sinh tiêu biểu đến từ khối 4, 5 trong trường.

Với các phần thi hấp dẫn, lý thú và đầy thử thách. Đây là một trong những hoạt động nhằm giúp các em giao lưu, học hỏi và rèn luyện các kỹ năng cơ bản trong tiếng anh. Với sự góp mặt của 60 bạn hs được lựa chọn từ khối 4,5 chúng ta đã tìm ra được những bạn suất sắc nhất và 1 winer - để rung chuông vàng - cho cuộc thi đó là bạn Phạm Đức Thịnh đến từ lớp 5D.

Hi vọng với những hoạt động tích cực như thế các em học sinh sẽ ngày càng yêu thích và học tập tốt môn Tiếng Anh hơn!

Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng trường TH Nghi Xuân