Thursday, 22/08/2019 - 14:30|

Đ/C Phan Sỹ Dương- Bí thư Huyện ủy dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường Mầm non Nghi Mỹ

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Sáng 18/11, Đồng chí Phan Sỹ Dương- Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Phòng GD- ĐT huyện đã về dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại Trường mầm non Nghi Mỹ.

Phát huy danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, trong năm học này trường mầm non Nghi Mỹ đạt được những kết quả cao trong dạy và học. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ được nâng lên một bước, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm, đội ngũ giáo viên được bổ sung về số lượng, mạnh về chất lượng, công tác xã hội hóa nhận được sự đồng thuận ủng hộ của nhân dân. Nhiều năm nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Đ/c Phan Sỹ Dương-Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường

Phát biểu tại lễ kỷ niệm đồng chí Phan Sỹ Dương- Bí thư huyện ủy đã ghi nhận những kết quả nổi bật của nhà trường đồng thời  đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường tiếp tục quán triệt sâu sắc NQ 29 của BCH TW Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo, không ngừng đổi mới phương pháp chăm sóc trẻ, nâng cao chất lượng và hiệu quả từng tiết dạy, xây dựng môi trường học tập thân thiện cho trẻ học tập, nỗ lực hoàn thành tốt trọng trách được đảng, nhân dân giao phó./.