• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN NGHI LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nghi Lộc 4 khuyến khích nâng cao chất lượng mũi nhọn các trường THCS khu vực Đông Bắc Nghi Lộc

Chiều ngày 12/4, Ban giám hiệu Trường THPT Nghi Lộc 4 phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc tổ chức hội nghị nâng cao chất lượng giáo dục THCS - THPT khu vực Đông Bắc huyện Nghi Lộc. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo 7 trường THCS trong khu vực.


Tại hội nghị, trên cơ sở các tham luận và những ý kiến của các đại biểu, lãnh đạo phòng Giáo dục, lãnh đạo trường THPT Nghi Lộc 4 đã tổng kết nêu 9 giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục THCS - THPT trong thời gian tới. Trong đó, Trường THPT Nghi Lộc 4 đã có cơ chế khuyến khích nâng cao chất lượng mũi nhọn tại các trường THCS trong vùng Đông Bắc của huyện. Cụ thể: Trường THPT Nghi Lộc 4 sẽ hỗ trợ các trường THCS trên địa bàn trong việc cùng tham gia bồi dưỡng HSG lớp 9 mỗi môn tối thiếu 10 buổi.  

Nhà trường có chính sách cấp học bổng cho tất cả các em học sinh về học tập tại trường với chế độ như sau: những em học sinh THCS nếu đạt các giải về TDTT, Olimpic cấp huyện trở lên, nhà trường cấp học bổng 30% tiền học phí; những học sinh THCS nếu đạt giải khuyến khích các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, nhà trường cấp học bổng 50% tiền học phí và lựa chọn lớp mình yêu thích để học; những em học sinh THCS nếu đạt giải Ba trở lên các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện các môn văn hóa được nhà trường cấp học bổng 100% tiền học phí và được lựa chọn lớp mình yêu thích để học.

Ngoài ra nhà trường sẽ có các nguồn hỗ trợ, động viên các em là những học sinh giỏi, tiêu biểu trong quá trình học tập tại trường THPT Nghi Lộc 4. Nguồn kinh phí này do các doanh nghiệp, các công ty trên địa bàn tài trợ.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết