• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN NGHI LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nghi Hoa đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Sáng 8/5, Trường Tiểu học Nghi Hoa - huyện Nghi Lộc đã tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đây là trường thứ 2 bậc Tiểu học ở Nghi Lộc được công nhận danh hiệu này.

 

Trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho trường Tiểu học Nghi Hoa
Trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho trường Tiểu học Nghi Hoa

Trường Tiểu học Nghi Hoa (Nghi Lộc) tiền thân là trường phổ thông cơ sở Nghi Hoa, được thành lập từ năm 1992. Trước những khó khăn trong giai đoạn đầu thành lập, nhà trường đã nỗ lực vượt qua khó khăn để được công nhận chuẩn Quốc gia cấp độ 1 vào năm học 2004-2005.

Phát huy kết quả đó, trường tiếp tục nỗ lực để xây dựng danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Theo đó, trong 5 năm, trường đã được đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây dựng cơ sở vật chất; Huy động hàng ngàn ngày công và trên 550 triệu đồng từ các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp. Trong khuôn viên rộng gần 9000m2, trường được xây dựng đẹp đẽ, khang trang với 13 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng, các trang thiết bị phục vụ tốt cho việc dạy học và hoạt động giáo dục của học sinh.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tâm huyết, có trách nhiệm, năng động, sáng tạo, tự giác thi đua phấn đấu. Đến nay, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có trình độ trên chuẩn. Chất lượng giáo dục đại trà được duy trì ổn định. Chất lượng giáo dục mũi nhọn được quan tâm và có nhiều học sinh đạt giải nhất, nhì, ba tại các kỳ thi cấp huyện, tỉnh.

Ghi nhận những kết quả đó, UBND tỉnh Nghệ An đã công nhận Trường Tiểu học Nghi Hoa đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đây là niềm vinh dự và tự hào; sự động viên, khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục trong thời gian tới.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết