• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN NGHI LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nghi Xuân tổ chức buổi truyền thông về "kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, hiểm họa từ ma túy học đường và quà vặt giá rẻ"

Chiều ngày 9/5/2019, Trường Tiểu học Nghi Xuân đã phối hợp với hội liên hiệp phụ nữ, ban dân số và tư pháp xã Nghi Xuân tổ chức buổi truyền thông về "kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, hiểm họa từ ma túy học đường và quà vặt giá rẻ" ở trường TH Nghi Xuân.

Tại buổi truyền thông các thầy cô giáo, quý phụ huynh và tất cả các em học sinh trong toàn trường đã được lắng nghe đồng chí Nguyễn Đình Cường- Đội phó đội cảnh sát điều tra tội phạm Huyện Nghi Lộc và đồng chí Trương Xuân Luân-Đội phó đội CSGT Huyện Nghi Lộc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục những kỹ năng cần thiết để phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, những hiểm họa từ ma túy học đường và quà vặt giá rẻ. Thông qua buổi truyền thông nhằm trang bị cho các em hs những kiến thức cơ bản, bổ ích và thiết thực.

 

Đặc biệt là các đồng chí công an huyện Nghi Lộc đã trao tặng 2 suất quà cho 2 em hs có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với trị giá mỗi suất quà là 300.000 đồng. Buổi truyền thông đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

                                                                                            Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng trường TH Nghi Xuân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết